Danh mục sản phẩm
Sản phẩm tiêu biểu
Bài viết xem nhiều

Lượt xem: 6391

Màng chống thấm HDPE HSE

Mã sản phẩm : 1489635933

Màng chống thấm HSE, sản xuất tại Việt Nam do WINBATA Việt Nam cung cấp đều đảm bảo uy tín chất lượng được các khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm.có khổ rộng lên đến 7m (ứng với độ dầy từ 0,3mm đến 3mm) thích hợp thi công các công trình có quy mô lớn, trọng điểm quốc gia bởi chất lượng và sự ổn định của sản phẩm

Số lượng:

  Màng chống thấm HSE xuất sứ Việt Nam; Thiết bị và công nghệ nhập từ Hàn Quốc Hàng sản xuất trong nước nhưng đạt tiêu chuẩn Việt Nam và phù hợp quốc tế, cung cấp và thi công dễ dàng nhanh chóng thuận tiện phù hợp cho các dự án trong nước
   
  CHẤT LƯỢNG VÀ CÔNG VIỆC
   
  Winbata có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và giải pháp thi công màng chống thấm. Danh tiếng Winbata có được là dựa vào chuyên môn trong việc thiết lập các sản phẩm địa kỹ thuật, dựa trên kiến ​​thức đạt đến mức độ nghệ thuật của công nghệ cũng như các chính sách quản lý của công ty: Các hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ và chính xác; Truy xuất nguồn gốc xuất sứ thật cụ thể và được công bố rõ ràng trên website. Thông tin liên lạc của công ty là minh bạch với đối tác của mình, cho dù họ là khách hàng cuối cùng, biết rằng một ngày lào đó chính khách hang sẽ đưa sản phẩm vào các công trình tiếp theo.
   
  Màng HDPE gồm có các loại sản phẩm (ứng với độ dầy từ 0,3mm đến 3mm) như sau:
   
  STT Tên sản phẩm Độ dầy STT Tên sản phẩm Độ dầy
  1 Màng chống thấm HSE 0.3mm 5 Màng chống thấm HSE 1.5mm
  2 Màng chống thấm HSE 0.5mm 7 Màng chống thấm HSE 2mm
  3 Màng chống thấm HSE 0.75mm 8 Màng chống thấm HSE 2.5mm
  4 Màng chống thấm HSE 1mm 9 Màng chống thấm HSE 3mm
   
  CẠNH TRANH VÀ GIẢI PHÁP
  Với nhiều năm kinh nghiệm, Winbata hiện nay là nhà cung cấp cho khách hàng cuối cùng, cho dù họ là quản lý chất thải công ty, cơ quan quản lýnhà nước, khai thác mỏ…, một dịch vụ toàn diện về cung cấp và lắp đặt màng chống thấm hiệu quả nhất. Để làm như vậy, Winbata hợp tác với các chuyên gia nước ngoài để phát triển mối quan hệ lâu dài, hợp tác đưa ra các giải pháp khoa học kỹ thuật áp dụng vào gói sản phẩm. Đây là những phần tốt then chốt để đưa sản phẩm có mặt trên thị trường.

  CÁC CHỨC NĂNG
      - Lót đáy bãi chôn lấp rác phù hợp vệ sinh: Sản phẩm có độ bền hàng trăm năm được sử dụng để lót đáy ô chôn lấp rác hợp vệ sinh theo quy trình tiêu chuẩn môi trường nhằm ngăn chặn nước rỉ rác nhiễm bẩn ra môi trường xung quanh.

      - Phủ đóng bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh: Sản phẩm cũng được sử dụng để phủ đóng bãi chôn lấp rác một cách hợp vệ sinh, nhằm giải quyết các vấn đề môi trường như ngăn nước mưa, thu khí ga, ngăn mùi, chống ô nhiễm, v.v.

     - Lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản: đây là một biện pháp hiệu quả nhằm tạo ra một môi trường nuôi được kiểm soát và hợp vệ sinh, đồng thời chống xói mòn tiết kiệm chi phí vận hành, thuận tiện thu hoạch.
     - Lót đáy hồ chứa nước khu công nghiệp: Các tấm HDPE với tỷ trọng 0.94 được phủ trên các hồ chứa các chất thải của khu chuồng trại chăn nuôi công nghiệp, hồ xử lý nước thải cho các nhà máy tinh bột sắn; giấy; nhà máy thuộc da; nhà máy nhiệt điện; rượu nhằm ngăn mùi, phát sinh dịch bệnh, chống ô nhiễm môi trường khí, thu khí bio-gas tái tạo ra nguồn năng lượng mới để đốt, phát điện phục vụ cho nhu cầu sử dụng năng lượng của chính nhà máy đó.

     - Lót đáy hồ chứa nước, hồ cảnh quan khu du lịch: đây là một biện pháp hiệu quả nhằm tạo ra một môi trường được kiểm soát hao hụt nước và hợp vệ sinh, đồng thời chống xói mòn tiết kiệm chi phí vận hành, thuận tiện dữ nước.
  WINBATA Cung cấp và thi công màng chống thấm HDPE cho tập đoàn SUN GROUP công trình hồ nước sân golf Bà Nà Hills  Thông tin cụ thể về sản phẩm và biệm pháp thi công màng chống thấm HDPE, quý khách vui lòng liên hệ với Công ty WINBATA để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất thị trường

   

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật