breadcrumb
Tin tức

Giá vải địa kỹ thuật không dệt 2021

Báo giá vải địa kỹ thuật không dệt, Báo giá vải địa kỹ thuật gia cường mới nhất năm 2021. được chúng tôi cập nhật liên tục trong quá trình bán hàng và được dùng để quý khách hàng tham khảo cho dự toán trong thiết kế công trình cũng như trong quá trình mua

11 BÁO GIÁ VẢI ĐỊA KỸ THUẬT KHÔNG DỆT THÔNG DỤNG NHẤT TRONG NĂM 2021

Cám ơn Quý khách hàng đã trở lại trang Báo giá vải địa kỹ thuật của Winbata. Nhận thấy những quan tâm và ủng hộ của Quý khách trong năm qua. Nay Winbata xin gửi lời chân thành cảm ơn đến Quý khách hàng, chúng tôi xin phép tiếp tục cập nhật báo giá vải địa kỹ thuật mới nhất năm 2021

 

Để giao dịch và đặt hàng thành công qua trang thông tin Website của WINBATA đã được đăng ký Sàn thương mại điện tử với Bộ Công Thương, xin quý khách tham khảo qua Chính Sách và Điều Khoản của Chúng tôi để thuận tiện hơn trong việc giao nhận & bảo hành, thanh toán. Những chính sách này chúng tôi mới soạn thảo trong quá trình xây dựng vẫn còn thiếu sót. Chúng tôi sẽ cập nhật bổ sung đầy đủ hơn trong thời gian sớm nhật.

Vải địa kỹ thuật mà WINBATA cung cấp trong các năm qua nhờ sự ủng hộ của Quý bạn, chúng tôi luôn mang lại những lợi ích thiết thực nhất. Đó là Giá thành hợp lý, đáp ứng thời gian giao hàng của khách hàng, giao hàng tận chân công trình và đáp ứng các thông số kỹ thuật cho các dự án cụ thể. 11 báo giá vải địa kỹ thuật tương ứng với 11 loại vải địa kỹ thuật không dệt. Tương đương với các cường lực kéo mà dự án yêu cầu và khách hàng cần tìm.

Để biết thêm các chi tiết về sản phẩm vải địa kỹ thuật không dệt;  vải địa kỹ thuật dệt [ GET ], [ PP ]. Mời Quý khách tham khảo thêm trong tranh Web giới thiệu Vải địa kỹ thuật của chúng tôi. Báo giá vải địa kỹ thuật 2021 và thông số kỹ thuật Tại đây.

Cập nhật và đánh giá dự báo trong năm tới. Thị trường bán lẻ vải địa kỹ thuật ở các tỉnh thành sẽ tăng lên đáng kể, tuy vậy biên độ giá của vải địa kỹ thuật không tăng lên vì giá nhập nguyên liệu từ các nước ổn định không biến động lớn. Đặc biệt giá hạt nhựa 1101SC, 462S... ( Vải địa ky thuật làm từ hạt nhựa nguyên sinh 1101SC, 462S và một số mã khác… được nhập từ các nước sản xuất dầu mỏ Hiệp hội OPEC).  

 

Đánh giá về vải địa kỹ thuật giá rẻ:

Được sử ủng hộ của Quý khách trong thời gian qua. WINBATA  có thêm một giải pháp vải địa kỹ thuật giá rẻ. Xin quý khách lưu ý là không thể có loại sản phẩm nào có chất lượng cao mà giá lại rẻ cả. Để có bản báo giá vải địa kỹ thuật năm 2020 này. Chúng tôi nhận thấy rằng, giá vải địa kỹ thuật cho các công trình trọng điểm cần các yêu cầu thí nghiệm khắt khe của các Chủ đầu tư “yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kỹ thuật”. Do đó Vải địa kỹ thuật giá rẻ mà chất lượng vân tốt, đạt tiêu chuẩn, Winbata đã tái cấu trúc hệ thống sản xuất, Lập chiến lược đưa lợi ích cho khách hàng lên trên hết; kế hoạch sản xuất đưa chi phí thấp nhất, ví dụ (nhập nguyên liệu từ NN về theo số lượng lớn và tận gốc; SX các mã theo số lượng lớn; hệ thống phân phối và kèm thêm dịch vụ vận chuyển (Logistics) thuận tiện, chuyên nghiệp …) nhằm mục đích giảm chi phí của nhà sản xuất và phân phối thấp nhất có thể, để đưa lợi ích và quyền lợi của khách hành lên hàng đầu (chất lượng tốt, giá lại hợp lý nhất).

 

- Vải địa kỹ thuật không dệt 7 kN/m ;

- Vải địa kỹ thuật không dệt 9 kN/m ;

- Vải địa kỹ thuật không dệt 12kN/m ;

- Vải địa kỹ thuật không dệt 15kN/m ;

- Vải địa kỹ thuật không dệt 17kN/m ;

-  Vải địa kỹ thuật không dệt 20kN/m ;

- Vải địa kỹ thuật không dệt 22kN/m ;  

- Vải địa kỹ thuật không dệt 25kN/m ;

- Vải địa kỹ thuật không dệt 28kN/m ;

- Vải địa kỹ thuật không dệt 31kN/m ;

- Vải địa kỹ thuật không dệt 34kN/m ;

- Vải địa kỹ thuật cường lực theo yêu cầu của dự án, Winbata đã từng cấp thành công các loại Vải địa kỹ thuật không dệt cường lực cao theo yêu cầu của dự án, như:

+ Vải địa kỹ thuật không dệt 60kN/m, độ dầy 6mm cho dự án xử lý đập nhà máy thủy điện Sơn La;

+ Vải địa kỹ thuật không dệt 85kN/m, độ dầy 8mm cấp cho dự án xử lý đập nhà máy thủy điện Xepian-Xe Nam Noy, nước Lào. Dự án thủy điện nằm trên sông Xe Kong dài 480 km, Công ty chúng tôi đã cung cấp đáp ứng các chỉ tiêu yêu cầu kỹ thuật theo yêu cầu của Dự án.

+ Công ty có thể cung cấp loại vải địa kỹ thuật theo yêu cầu của dự án.

     Để đưa Vải địa vào thi công khách hàng nào mà chẳng cân nhắc rằng. Muốn đáp ứng yêu cầu thì phải mua vải địa loại tốt. Loại tốt thì giá phải tốt đó là điều chắc chắn. Nhưng hãy xem trước giải pháp này, WINBATA mong là có thể giải quyết cho Quý khách một phương án vẹn cả đôi đường vừa giá rẻ, nhưng cũng đáp ứng được chất lượng.

    Trong chuyên mục Vải địa kỹ thuật không dệt. WINBATA có viết một số nội dung bài viết về những lời khuyên dùng loại vải địa này. Bạn có thể tìm đọc. Nhưng tiện đây xin trình bày với quý bạn luôn. Nếu bạn muốn mua một số lượng vải địa vừa phải để phục vụ công trình nhưng công trình đó không thuận tiện phương tiện giao hàng; số lượng ít; địa ly khó khăn;

    Nếu bạn rơi vào một trong những trường hợp sau:

     Dự án đường đua xe ôtô công thức 1 (F1) vô địch thế giới tại Thủ đô Hà Nội. Đặc biệt, các hạng mục đảm bảo an toàn được chú trọng. Tốc độ của mỗi chiếc xe đua có thể lên tới 350km/h nên việc đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật khắt khe là điều cần thiết nhằm đảm bảo an toàn ở mức cao nhất. Tiêu chuẩn kỹ thuật và yêu cầu thi công của đường đua F1 tuân theo quy định của Liên đoàn ôtô quốc tế (FIA), được soạn thảo và ban hành bởi Công ty Tư vấn và Thiết kế Tilke của Đức, đã được chủ đầu tư phê duyệt; các yêu cầu kỹ thuật, chất lượng theo đúng tiêu chuẩn châu Âu vô cùng khắt khe, chính vì thế đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ trong tất cả các công đoạn thi công, thời gian thi công và nghiệm thu kéo dài… Tổng thầu thi công Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai và Liên danh một số nhà thầu: Minh Tâm và LICOGI 16 và Sông Đà là một trong các đơn vị thi công hạ tầng cho đường đua F1. Winbata là đơn vị cung cấp một số vật tư làm hạ tầng cho các nhà thầu. Trong đó có vải địa kỹ thuật không dệt và vải địa kỹ thuật dệt đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và làm hài long về dịch vụ cung cấp và giá cả tốt, loại vải chất lượng cao được sản xuất trong nước chất lượng đáp ứng yêu cầu kỹ thuật dự án mà không phải nhập khẩu, giá thành tốt.

- Bạn cần vải địa kỹ thuật TS50 bạn có thể thay thế loại vải địa kỹ thuật này. Vải địa này gọi là ART15 hay HD đây là tên gọi thương mại. Công năng của nó không khác gì các loại vải địa kỹ thuật 15kN/m như thông thường.

- Bạn cần vải địa kỹ thuật loại 15kN/m với các thông số kỹ thuật của vải TS, hay vải APT, hoặc HD cùng loại.

- Bạn cần vải địa kỹ thuật 12kN/m để chống xói mòn cho kè cứng Rọ đá, thảm đá. Hoặc các công trình kè mềm. làm đường. May túi địa kỹ thuật.

- Bạn cần vải địa kỹ thuật 12kN/m này để làm đường nội bộ cho khu công nghiệp, đường nông thôn hoặc các công trình không đòi hỏi khắt khe về thí nghiệm.

- Bạn dùng vải địa kỹ thuật 12kN/m này để may túi địa kỹ thuật kè mềm. Kè bờ ao sông suối chống rửa trôi và xói mòn đất.

- Bạn cần mua lẻ vải địa này để làm túi lọc hoặc trải dưới lớp màng chống thấm HDPE bảo vệ đá sỏi đâm thủng màng.

 

Một vài hình ảnh sử dụng vải địa kỹ thuật cho công trình nông thôn các tỉnh

 

- Nếu làm đường nông thôn, có nền đất yếu tùy thuộc từng vùng mà có vải địa kỹ thuật không dệt ART thích hợp. Đường nông thôn, quý khách có thể sử dụng vải địa kỹ thuật ART9 đến ART 12 là đủ.

- Nếu làm đường Xã lộ, ngang qua các vùng đồng trũng đất yếu, đặc biệt ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ, thông thường các bản thiết kế được thẩm định và cho thi công mà chúng tôi gặp phải khi quý khách trình bày là: Dùng vải địa kỹ thuật gia cường có lực kéo hai chiều từ 100kN/m hoặc vải địa kỹ thuật dệt PP có cường độ chịu kéo từ 25kN/m đến 50kN/m. Lớp phân cách vật liệu ở khối đắp là vải địa kỹ thuật không dệt ART12 kN/m đến 22kN/m tùy đoạn đường.

 

- Các dự án lớn như đường vành đai, đường Tỉnh lộ, hoặc các dự án thuộc đường Cao tốc thì phức tạp hơn, đòi hỏi thí nghiệm đầu vào ở 03 chỉ tiêu, đó là chỉ tiêu kháng thủng CBR, Chỉ tiêu cường độ kéo giật, chỉ tiêu cường độ chịu kéo đứt ở hai chiều của vải. Trước khi nhà thầu đặt mua.

- Ở một vài giải pháp gia cường nền đất yếu hay còn gọi là khối đắp, ở đồng bằng Sông; ở cùng Tây Nam Bộ sử dụng vải địa kỹ thuật PP rất nhiều. Đặc điểm của vải địa kỹ thuật PP khá ổn ở cường lực chịu kéo hai chiều từ 25kN/m đến 50kN/m. Vải địa kỹ thuật dệt PP này còn gọi là vải địa gia cường độ kéo thấp. Bạn có thể tham khảo giá của vải địa kỹ thuật PP sau đây:

 

Báo Giá vải địa kỹ thuật PP Cập nhật thường xuyên

Nếu quý khách tìm báo giá thì ở đây, bài viết này có đầy đủ giá của vải địa kỹ thuật ART của Việt Nam.

Để có được 10 Báo giá vải địa kỹ thuật không dệt mới nhất năm 2021, chúng tôi thống kê lại trong quá trình cung cấp cho các nhà thầu. Cùng với quá trình thí nghiệm các loại vải địa kỹ thuật không dệt từ khắp các phòng thí nghiệm.

 

Hình ảnh

 

Viện Khoa học Công nghệ Giao thông Vận tải, Trung tâm đo lường chất lượng 3. Viện khoa học thủy lợi miền Nam. Trường đại học Giao Thông Vận Tải…

Các nhà sản xuất vải địa kỹ thuật không dệt tham gia sớm nhất ở thị trường nội địa là Công ty cổ phần vải địa kỹ thuật không dệt Aritex, Công ty CP dệt công nghiệp hà nội. Một loại vải địa với các cường độ chịu kéo từ 6kN/m đến 150kN/m. Có tên gọi mà trong giới thi công và các nhà thầu đều biết đến là ART hay HD.

   + Vải địa kỹ thuật không dệt sợi dài liên tục có xuất xứ từ Malaysia của hãng Polyfel có tên gọi là TS. Vải địa kỹ thuật không dệt kết cấu sợi dài liên tục TS đến Việt Nam Sớm đến nổi trong các bản thiết kế kỹ thuật cho hạ tầng gia cố nền đất yếu, các kỹ sư ở những thập niên 80 – 90 nghĩ ngay đến là vải địa kỹ thuật không dệt TS.

     Ngày nay phân khúc vải địa kỹ thuật không dệt càng đa dạng hóa về chủng loại và giá cả hơn do nhiều nhà sản xuất tham gia hơn.

    Báo giá vải địa kỹ thuật không dệt mới nhất năm 2021, WINBATA cập nhật lại để Quý khách có thể tham khảo cho các dự toán trong thiết kế công trình của mình, cũng như ước lượng chi phí để đệ trình phê duyệt một cách chính xác khách quan nhất.

 

11 BÁO GIÁ VẢI ĐỊA KỸ THUẬT KHÔNG DỆT THÔNG DỤNG NHẤT NĂM  2020 - 2021

WINBATA công bố giá theo số lượng bán từ 5000 m vuông trở lên. Mức giá này được giao hàng tại kho Hà Nội, Đà Năng, Long An, Bình Dương và chưa bao gồm phí vận chuyển. Để có giá chính xác, hãy liên hệ ngay với WINBATA 0968802566.

     Bảng báo giá vải địa kỹ thuật không dệt chúng tôi cập nhật mỗi tuần. Quý khách có thể đăng ký một email theo dõi nếu muốn biết giá cập nhật mới nhất từ WINBATA.

 

Chú ý: Nhà sản xuất vải địa kỹ thuật không dệt  có các khổ vải chiều rộng là 4m và chiều dài tùy thuộc vào độ dày của vải, có nghĩa là độ dày càng lớn tương đương với sức kéo lớn thì có chiều dài ngắn hơn.

 

Bảng báo giá vải địa kỹ thuật không dệt được cập nhật ngày 2/1/2021

 

STT

Vải địa kỹ thuật không dệt ART

Quy cách (m)

Số Lượng

(m2/cuộn)

Đơn Giá

(Đồng/m2)

1

Vải địa kỹ thuật ART7 (7 kN/m)

4×250

1.000

7.200

2

Vải địa kỹ thuật  ART9 (9 kN/m)

4×250

1.000

8.000

3

Vải địa kỹ thuật  ART12 (12 kN/m)

4×225

900

8.800

4

Vải địa kỹ thuật  ART12D (12 kN/m)

4×225

900

10.000

5

Vải địa kỹ thuật  ART15 (15 kN/m)

4×175

700

11.500

6

Vải địa kỹ thuật  ART17 (17 kN/m)

4×150

600

13.500

7

Vải địa kỹ thuật  ART20 (20 kN/m)

4×125

500

15.500

8

Vải địa kỹ thuật  ART22 (22 kN/m)

4×125

500

16.800

9

Vải địa kỹ thuật  ART25 (25 kN/m)

4×100

400

18.500

10

Vải địa kỹ thuật  ART28 (28 kN/m)

4×100

400

20.500

11

Vải địa kỹ thuật  32 (32 kN/m)

4×80

320

30.000

 

Vải địa kỹ thuật cường lực theo yêu cầu của dự án

 

 

 

     Đơn giá trên bao gồm 10% VAT, có giá trị tham khảo trong vòng 10 ngày và có thể thay đổi. Đơn giá trên áp dụng cho đơn hàng từ 5.000m2, nếu quý khách mua lẻ, hoặc dự án hãy ram hệ để có giá tốt.

 WINBATA XIN CÁM ƠN ĐÃ LỰA CHỌN SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

- Hàng được giao: Tại chân công trình,  Hàng nguyên đai, nguyên kiện, xuất xứ rõ rang và đạt tiêu chuẩn

- Hình thức thanh toán : thanh toán trước khi giao hàng hoặc hàng vận chuyển đến chân công trình khách hàng mới thanh toán.

Việc sử dụng vải địa kỹ thuật ART; vải địa kỹ thuật HD; vải địa kỹ thuật TS tùy theo yêu cầu và thông số kỹ thuật mà các Kỹ sư thiết kế đưa vào danh mục sử dụng.

Tên của loại vải này tương ứng với cường độ chịu kéo đứt của vải, ví dụ như vải ART7 có cường độ chịu kéo nhỏ nhất tương đương 7kN, hoặc như ART12 có cường độ chịu kéo của vải là 12kN.

Ngày nay với sự biến đổi khí hậu, lượng mưa trở nên cực đoan tạo ra nhiều dòng chảy mạnh độ xói mòn lớn ở các công trình.

Việc sử dụng Vải địa kỹ thuật không dệt ART trong các công trình xây dụng cơ bản nhằm ổn định nền đất là rất cần thiết và hữu ích, các mao mạch trong đất luôn biến đổi tạo ra các mạch nước ngầm cuốn trôi các vật liệu đắp.

Vì vậy sử dụng Vải địa kỹ thuật không dệt ART tạo ra một lớp phân cách ổn định vật liệu, đồng thời dùng Vải địa kỹ thuật không dệt ART là lí tưởng cho việc chóng xói mòn lớp vật liệu đắp trong quá trình xây dựng hạ tầng.

  Để có báo giá vải địa kỹ thuật không dệt từ ART, HD hoặc APT cùng với vải địa kỹ thuật TS, hãy gọi cho chúng tôi theo số ĐT 0968802566.

    Vào những năm 1978, các con đường xây dựng trên nên đất yếu, sau một thời gian sử dụng đã xảy ra hiện tượng sụt lún.

    Theo cách gọi thông thường là các ổ gà hoặc ổ voi phải sửa chữa rất tốn kém và hầu như không khắc phục được, bởi tất cả các vấn đề này phát sinh từ tầng đất yếu và vấn đề mao dẫn nước ngầm.

       Đến đầu những năm 1995, khi Việt Nam mở cửa nền kinh tế, hội nhập và tiếp thu những tiến bộ  khoa học công nghệ của thế giới và từ đó đã sử dụng Vải địa kỹ thuật vào các công trình xây dựng giao thông và xây dựng cơ bản ở Việt Nam.

 

Hình ảnh

 

 

WINBATA là một nhà cung cấp bán vải địa kỹ thuật các loại cho các dự án từ Miền bắc; Miền Trung; Miền Nam; Tây Nam Bộ, các dự án như đường 5B; Bắc thăng long …, Đường vành đai ven biển phía nam, Cao tốc Trung Lương, Cao tốc nối Long Thành – Bến Lức, Cao tốc Long Thành Dầu Giây…

    WINBATA có bán lẻ vải địa kỹ thuật các loại từ dệt, đến vải không dệt, vải cường độ cao nhập khẩu, lưới địa ky thuật, tuy vậy việc bán lẻ vải địa kỹ thuật thường kèm theo sử dụng trong các dự án kè rọ đá, từ vài chục đến vài ram mét vuông.

       Bán lẻ vải địa kỹ thuật là cuộc vải được cắt ra theo  yêu cầu của khách hàng, thông thường chúng tôi cung cấp lẻ vải địa kỹ thuật dệt và vải địa kỹ thuật không dệt được cắt sẳn ở nơi nhà máy sản xuất, tùy thuộc vào độ dày của vải để chúng tôi có thể tính phí hay không tính phí cắt vải.

      Không như màng chống thấm HDPE vì sức nặng của cuộn màng mà đa số, hầu hết các nhà cung cấp bán lẻ đều tính phí cắt trong từng mét vuông của số lượng mua lẻ. Thông thường bạn mua lẻ vải địa kỹ thuật đắt hơn từ 10 đến 20% giá thành trên mét vuông.

      Dự án Tiêu biểu sử dụng vải địa kỹ thuật ART, HD, TS

      Vải địa kỹ thuật ART12 được sử dụng nhiều trong các dự án trọng điểm Quốc gia. Bạn có thể tìm thấy chúng tôi cung cấp chúng trong bảng thống kê của Chúng tôi. Bảng thống kê này trích từ Hồ sơ năng lực cung cấp của WINBATA từ năm 2013 đến năm 2020.

 

DANH MỤC MỘT SỐ DỰ ÁN WINBATA ĐÃ CẤP VẢI ĐỊA KỸ THUẬT

 

DỰ ÁN

SẢN PHẨM

SỐ LƯỢNG

DA đường mòn Hồ Chí Minh – đất mũi năm căn

ART 12

350.000 m2

DA đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi

ART 22

200.000 m2

DA Cảng Mỹ Thủy – Quận 2

ART 25

200.000 m2

DA tuyến tránh Cai Lậy – Tiền Giang

ART 12, ART 25

750.000 m2

DA Khu công nghệ cao – Quận 9

ART12, ART15,

ART25

200.000 m2

DA Khu ĐTM- Thủ Thiêm Quận 2

ART 12

450.000 m2

DA Đường dân sinh phía cầu Cần Thơ

ART 15

50.000 m2

DA đường huyện Tiểu Cần, Trà Vinh

ART 25

70.000 m2

DA Quốc Lộ 80 – Đồng Tháp

ART12

150.000 m2

DA Nam Sông Hậu

ART 12

170.000 m2

DA Tỉnh lộ Bình Dương

ART 12

350.000 m2

DA Quốc Lộ 51 – Vũng Tàu

ART 12

200.000 m2

DA Bãi rác Quãng Ninh

ART 12

130.000 m2

DA làm đường; Cầu lai Vu – Hải Dương

ART 12, ART25, VID75

390.000 m2

DA Gia Lâm – Hà Nội

ART 12

315.000 m2

DA Đường Võ Trí Công

GET20

GET30

115.000 m2

DA Đường đua F1 Mỹ Đình  - Hà Nội

ART 15

ART 20

105.000 m2

DA Làm đường nội đô Đảo Cát Hải – Hải Phòng

(Nhà máy ô tô VINFAST)

ART 25

GET200

190.000 m2

DA Nhà máy thép Hòa Phát – Dung Quất

ART 22

GET15

150.000 m2

DA nhà máy thủy điện Lơn La

ART 25

GET20

350.000 m2

DA nhà máy điện Mông dương

ART 20

GET200/200

215.000 m2

WINBATA trân trọng cám ơn quý khách hàng đã đồng hành với chúng tôi trong nhiều năm qua

CÔNG TY CỔ PHẦN WINBATA VIỆT NAM

  • Văn phòng Miền Bắc: Số 9 Ngõ 151 – P. Định Công - Quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội
  • Văn phòng Miền Nam: Số 1 Xa Lộ Trường Sơn, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  • Văn phòng Miền Trung: 594 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Khánh Nam, TP. Đà Nẵng
  • Hotline 24/24 : 0968802566; 0934422282 ĐT: 0436893310 Fax 0436893312
  • Email: winbatavn@gmail.com